VỀ JOBS IN VIETNAM

Jobs in VietNam là công ty tuyển dụng hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam – thấu hiểu rằng người tìm việc không chỉ cần một công việc, mà hơn thế nữa còn là cơ hội phát triển và thăng tiến. Do đó, chúng tôi – những người được chọn là Dream Maker, có mặt để giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Với hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm – con số khổng lồ mà chưa có một website việc làm nào tại Việt Nam có thể phá kỷ lục – cùng hàng ngàn bài viết và bí quyết về thăng tiến nghề nghiệp trên Jobs in VietNam, chúng tôi sẽ đồng hành cùng tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ sự nghiệp.

SỨ MỆNH CỦA JOBS IN VIETNAM

Tại Jobs in VietNam, tất cả nhân viên đều được gọi là Dream Maker  vì mỗi nhân viên chúng tôi cùng làm việc vì một sứ mệnh: giúp đỡ tất cả mọi người thực hiện giấc mơ sự nghiệp.

Chúng tôi biến giấc mơ của các nhà tuyển dụng thành sự thật bằng cách giúp họ tuyển đúng người.

Chúng tôi thực hiện giấc mơ của hàng triệu người đi làm bằng cách đem đến những việc làm chất lượng và phù hợp, chia sẻ những bí quyết, lời khuyên và tổ chức nhiều sự kiện nghề nghiệp hữu ích. Chúng tôi luôn bên bạn để thực hiện sứ mệnh này.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN BIẾT RẰNG

Tại Jobs in VietNam, tất cả Dream Makers luôn có cảm giác được tin tưởng, được chăm sóc và được kết nối. Văn hóa làm việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi.

Dịch vụ trên cả tuyệt vời – WOW service

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và người tìm việc bằng những dịch vụ vượt trội nhất.

Luôn luôn cải tiến – Improve It

Chúng tôi phát triển, hoàn thiện bản thân thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện với tinh thần vượt ra khỏi giới hạn của chính mình và chủ động thực hiện cải tiến.

Chịu trách nhiệm – Own It

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho hành động của mình và hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Giao tiếp thẳng thắn – Straight Talk

Chúng tôi giao tiếp chân thành, cởi mở và thẳng thắn để củng cố lòng tin và giúp nhau tiến bộ.

NHÂN VIÊN CỦA JOBS IN VIETNAM

Bạn có tự tin để trở thành một Dream Maker chính hiệu? Nếu có, hãy gia nhập Jobs in VietNam cùng chúng tôi.

“Các đồng nghiệp tại Jobs in VietNam như những người anh người chị, luôn thân thiện và năng động. Từ những ngày đầu gia nhập Jobs in VietNam, tôi đã được giúp đỡ và chỉ dẫn rất nhiệt tình. Đến bây giờ, tôi luôn xem họ là nguồn động lực tuyệt vời cho tôi. Nếu không có những đồng nghiệp cùng nhóm luôn hết lòng hỗ trợ trong những tình huống khó khăn nhất, tôi nghĩ tôi không thể đạt được những thành tựu tuyệt vời như hôm nay.”